Vòi tắm hương thơm ánh sáng sự lựa chọn hàng đầu trong tương lai

Không còn gì tuyệt vời hơn sau một ngày dài làm việc được thư giãn, hoàn mình vào dòng nước mát lạnh ngay trong chính trong phòng tắm như spa thu nhỏ trong ngôi nhà của mình. Một chiếc vòi tắm thông minh sử dụng hiệu ứng đồ họa tạo màu sắc ánh sáng, mùi hương như một bức tranh hòa quyện giữa làn nước. Chiếc vòi tắm với sự hòa quyện hương thơm và ánh sáng dự báo sẽ “gây sốt” trong tương lai.

Tìm hiểu vòi tắm hương thơm ánh sáng

Vòi tắm hương thơm ánh sáng sự lựa chọn hàng đầu trong tương lai

Vòi tắm kết hợp với ánh sáng và hương thơm, tinh dầu độc đáo

Thiết bị thông minh dành cho phòng tắm là một vòi tắm kết hợp với ánh sáng và hương thơm độc đáo. Sự kết hợp ánh sáng và hương thơm từ vòi tắm được miêu tả như một bức tranh tuyệt đẹp, là sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng, màu sắc và hương thơm dịu nhẹ. Bạn có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng, màu sắc và mùi hương một cách tùy thích dễ dàng.

Với thiết bị thông minh này cho phép bạn chọn ánh sáng, mùi hương mà mình yêu thích. Ngoài việc điều chỉnh ánh sáng và hương thơm, bạn có thể điều chỉnh nhiều chế độ phun nước khác nhau: chế độ mưa bay, chế độ mưa lớn hoặc chế độ sương mù.

Chiếc vòi tắm thông minh kết hợp hương thơm, ánh sáng này còn kết hợp những loại tinh dầu tương ứng với từng chế độ phun nước hoặc tuỳ theo sở thích. 

Như vậy, với chiếc vời tắm hương thơm, ánh sáng này, bạn sẽ nhận được những trải nghiệm thú vị như một spa thu nhỏ trong ngôi nhà mình. Sự thoải mái, thư giãn tối đa mang đến cảm giác thư giãn thỏa mái tất cả đều tích hợp với 1 chiếc vòi tắm kết hợp hương thơm, ánh sáng.

Lợi ích vòi tắm hương thơm ánh sáng

Vòi tắm hương thơm ánh sáng sự lựa chọn hàng đầu trong tương lai

Vòi tắm hương thơm ánh sáng giúp lưu thông máu dễ dàng

– Với vòi tắm thông minh hòa quyện hương thơm, ánh sán với những tia nước mát kích thích các huyệt đạo, giúp massge toàn thân làm cho việc lưu thông máu dễ dàng. Chỉ cần từ 5 – 10 phút tắm gội dưới vòi sen, là bạn có thể tận hưởng cảm giác thỏa mái, giảm stress.

– Với chị em phụ nữ, việc tắm bằng vòi tắm thông minh này, với các tia nước phun vào bầu ngực, giúp cơ ngực săn chắc, gọn gàng hơn. Ngoài ra, vòi tắm này còn tạo hương thơm, giúp cơ thể phụ nữ hòa quyện hương thơm quyến rũ.

– Vòi tắm hương thơm ánh sáng thông minh này, có chế độ nóng, lạnh tùy ý thích. Với bằng vòi sen tắm này rất tốt cho người bị viêm xoang khi tắm dưới tia nước ấm có thể duy trì nhu động cho nhung mao niêm mạc xoang, giúp chất nhớt lưu thông và các xoang được dẫn lưu.

– Khi tắm dưới vòi sen thông minh này, bạn hãy xoa bóp nhẹ nhàng cùng kết hợp việc điều chỉnh nhiệt độ thích hợp của vòi sen sẽ kích hoạt hệ thống miễn dịch.

– Khi tắm bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nước phun xuống theo chế độ”mưa bay”, mưa lớn hay sương mù, kết hợp với những loại tinh dầu với mùi hương đáp ứng sử thích của từng chủ nhân. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái.

Cách chọn mua vòi tắm hương thơm ánh sáng

Vòi tắm hương thơm ánh sáng sự lựa chọn hàng đầu trong tương lai

Vòi tắm tốt thường có bề mặt mạ Niken, Crom cho lớp bề ngoài sáng bóng.

Ngày nay, trên thị trường tràn ngập các sản phẩm vòi tắm thông minh khác nhau . Với sự đa dạng về chủng loại như vậy nên đã có không ít sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm giả nhãn mác thương hiệu. Do đó, để mua được chiếc vòi tắm hương thơm, ánh sáng có chất lượng tốt và thích hợp với nhu cầu sử dụng thì bạn cần chú ý một vài điểm sau:

– Khi chọn mua vòi tắm hương thơm ánh sáng, bạn cần kiểm tra kỹ các bộ phận của vòi tắm như: thân vòi tắm, chân cấp, tay gạt xem xét kỹ bề mặt, độ tinh xảo từng góc cạnh của sản phẩm và các chi tiết linh kiện. Với bề mặt ngoài của chiếc vòi tắm thông minh này, bạn cần tìm hiểu kỹ lớp mạ từ chất liệu gì, nếu lớp mạ mỏng sau một thời gian ngắn sử dụng bề mặt sẽ bị biến màu, xỉn màu hoặc bong tróc nên nhìn mất thẩm mĩ.

– Với các vòi tắm hương thơm ánh sáng có chất lượng cao, sản phẩm tốt thì thường có bề mặt mạ Niken, Crom cho lớp bề ngoài sáng bóng.

– Đặc biệt, khi lựa chọn vòi tắm thông minh này, bạn cần tìm hiểu kỹ về chất lượng và nhãn mác của sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ và bảo hành đầy đủ.

 

Nội dung cùng danh mục