Vì sao nam châm dẻo được ưa chuộng trong ngành quảng cáo

Nam châm dẻo là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay trong thị trường quảng cáo. Lượng cầu đang dần vượt qua lượng cung khiến cho cơn bão nam châm dẻo đang dần trở thành một thị trường tiềm năng. Đối với các doanh nghiệp, để có thể có được một lượng khách hàng lớn thì việc quảng bá thương hiệu càng lớn mạnh là điều vô cùng cần thiết. Và nam châm dẻo đang là một trong những sản phẩm đóng vai trò hàng đầu trong việc giúp doanh nghiệp quảng bá tốt tới khách hàng hiện nay.

Các sản phẩm nam châm dẻo có công dụng rất lớn trong việc dạy học và đặc biệt là ngành quảng cáo. Trong đó, ngành quảng cáo đóng vai trò mũi nhọn và có lượng tiêu thụ rất lớn sản phẩm nam châm dẻo. Do đặc tính mềm dẻo của nam châm cũng như có khả năng từ tính, hút vào các bề mặt kim loại nên rất thích hợp cho quảng cáo.

Vì sao nam châm dẻo được ưa chuộng trong ngành quảng cáo

Nam châm dẻo được dùng in ấn logo phổ biến trong quảng cáo

Nam châm dẻo được thiết kế một mặt có từ tính và mặt còn lại trơn láng có thể in, khắc hoặc đơn giản nhất là sử dụng decal đã in dán lên. Nam châm dẻo có thể được gắn ở mọi bề mặt giúp quảng bá tốt các sản phẩm, thương hiệu một cách đơn giản dễ dàng. Dưới đây là lí do vì sao sự ra đời của nam châm dẻo phát triển cho ngành quảng cáo, và được ngành quảng cáo ưu tiên sử dụng nhiều nhất.

Nam châm dẻo có độ bền tốt

Nam châm dẻo là một trong những sản phẩm rất tốt cho việc quảng bá các sản phẩm. Chính khả năng chịu nhiệt độ cao, chống thấm nước là một trong những điểm đặc biệt giúp nâng cao độ bền cho nam châm dẻo. Đối với các sản phẩm trong ngành quảng bá thương hiệu thường là được đặt tiếp xúc với môi trường, khí hậu khắc nghiệt nên các nguyên liệu dùng cho lĩnh vực này cũng cần phải có độ bền. Ngoài ra, khả năng dẻo, khó gãy, khó vỡ của nam châm do đặc tính của hợp chất polymer cũng là một điểm nhấn giúp cho sản phẩm được ưa chuộng.

Nam châm dẻo có độ thích hợp tốt

Bạn có biết rằng một bên mặt của nam châm dẻo là phần từ tính có khả năng hút vào các thiết bị sắt dễ dàng và phần còn lại chính là bề mặt phẳng. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng nam châm đã được in ấn theo ý thích và dán trực tiếp vào sản phẩm này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, với bề mặt phẳng này còn có thể dễ dàng khắc lên giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tạo hình để quảng bá thương hiệu.

Nam châm dẻo có độ tiện dụng

Vì sao nam châm dẻo được ưa chuộng trong ngành quảng cáo

Nam châm dẻo có nhiều màu sắc, hình dạng nên dễ dàng cắt, dán biển quảng cáo và có thể dán ở bất kỳ đâu

Độ tiện dụng của nam châm dẻo nằm ở việc sản phẩm rất dễ được gắn và tháo ra khỏi các bề mặt kim loại. Nếu như trước kia, việc tháo các sản phẩm như bảng quảng cáo cần đến một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì giờ đây không còn quá quan trọng. Với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng tháo dở do từ tính thấp nhưng đủ hút khiến cho sản phẩm có tính tiện dụng cao. Chỉ cần vài thao tác là đã có thể sử dụng và gắn vào một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với sự nhỏ gọn của sản phẩm sẽ giúp vận chuyển dễ dàng.

Cuối cùng, các tính năng đều rất tốt cho thị trường quảng cáo và đó chính là điều kiện giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quảng bá. Điều này cũng là điều kiện cần thiết giúp doanh nghiệp có được nguồn khách hàng lớn trong kinh doanh.

Nam châm dẻo cơn sốt của ngành quảng cáo

Vì sao nam châm dẻo được ưa chuộng trong ngành quảng cáo

Nam châm dẻo được in ấn logo dán tủ lạnh, xe hơi, xe bus để tạo ấn tượng với khách hàng

Trong thị trường quảng cáo hiện nay thì nam châm dẻo như một loại nguyên liệu quảng cáo mới đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp. Nam châm dẻo với tính năng không đặc, cứng do đó sản phẩm vô cùng bền bỉ và có thể chịu được nhiệt độ, thời tiết khắc nghiệt. Nam châm được sản xuất với một mặt được làm từ tính và một mặt trơn có khả năng dán decal hoặc in trực tiếp lên sản phẩm.

Chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn hoàn toàn có thể dán được các sản phẩm logo, hình ảnh quảng bá đã được thiết kế lên các sản phẩm nam châm. Do đó, chỉ cần vài bước in ấn là có thể đã có ngay được một sản phẩm để quảng bá hình ảnh.

Nam châm dẻo được duy trì được lực hút cố định, bền bỉ, không hề bị thay đổi qua quá trình sử dụng. Đặc tính có nhựa nên khả năng chịu nước, bẩn khá cao. Dễ dàng tháo lắp, thay đổi vị trí là một đặc thù giúp tạo nên sự nổi trội của sản phẩm đối với sản phẩm.

Ngoài ra, với đặc tính hút vào các sản phẩm kim loại đã giúp cho sản phẩm trở nên thu hút hơn. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng làm các bảng ghim giá với logo hoặc bảng thông báo có logo bằng nam châm dẻo. Điều này giúp tạo nên sự đặc trưng và giúp thương hiệu có thể dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng.

Nên chọn nam châm dẻo nào cho hợp lý trong ngành quảng cáo

Nam châm dẻo là một trong những sản phẩm hàng đầu hiện nay cung cấp nhiều tính năng tốt cho việc kinh doanh và quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, đối với những người mới biết nam châm dẻo này thì làm thế nào để có thể chọn được sản phẩm nào tốt và đúng với nhu cầu in ấn logo quảng cáo, làm biển quảng cáo thì không phải ai cũng biết.

Nam châm dẻo cuộn

Nếu như bạn là một doanh nghiệp đang muốn quảng cáo sản phẩm trên nền kích thước lớn thì chỉ có duy nhất nam châm cuộn có thể đáp ứng được. Nam châm cuộn với kích thước và độ dày vào khoảng 0.5 mm đến 1cm sẽ giúp tạo nên sự bền bỉ cho sản phẩm. Với kích thước to lớn mới đáp ứng dủ nhu cầu sử dụng dán các sản phẩm decal khổ lớn theo yêu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, nam châm cuộn còn là một sản phẩm tiết kiệm cho các doanh nghiệp nào đang kinh doanh và sản xuất sản phẩm làm từ nam châm dẻo. Thiết kế to, dùng tới đâu cắt tới đó rất tiết kiệm đối với các doanh nghiệp.

Nam châm dẻo A4

Vì sao nam châm dẻo được ưa chuộng trong ngành quảng cáo

Nam châm dẻo dạng tấm A4 được dùng trong ngành quảng cáo nhiều nhất

Dòng nam châm dẻo được thiết kế kiểu A4 là một trong những tính toán nhằm giúp cho các ứng dụng với A$. Đối với dòng nam châm dẻo này rất thích hợp để làm bảng nội quy mẫu với A4. Các tờ khai mẫu mà ở những cửa hàng hoặc cơ quan muốn cho những khách hàng hoặc người dân rõ. Thì nam châm dẻo sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và chắc chắn hơn so với việc sử dụng keo dán những tờ A4 lên các bảng thông báo.

Nam châm dẻo màu

Nam châm dẻo màu thường được áp dụng vào các lĩnh vực khác nhau. Đối với những người thường xuyên sử dụng màu sắc để phân loại tin nhắn thì nam châm dẻo màu rất cần thiết. Chỉ cần cắt một miếng nam châm và dán tờ giấy thông báo, báo cáo vào và gắn lên các bảng thông báo là được. Không cần phải lo lắng quá nhiều về việc rơi rớt các tờ giấy note và có thể tái sử dụng được nhiều lần. Ngoài ra, đối với các lĩnh vực liên quan đến giáo dục, thì nam châm màu có thể được sử dụng để cắt, khắc ra những ký tự chữ cái, con số rất tốt cho việc dạy học. Ngoài ra, màu sắc cũng rất dễ được kích thích và phát huy trí tưởng tượng và óc sáng tạo cho trẻ nhỏ.

Lựa chọn nam châm dẻo thế nào cho tiết kiệm

Nam châm dẻo là một trong những sản phẩm công nghệ mới hàng đầu hiện nay. Chúng mang lại rất nhiều lợi ích đến cho khách hàng nhiều tính năng độc đáo và rất thích hợp cho nhiều ngành nghề.

Lựa chọn nam châm dẻo quảng cáo in ấn logo quảng cáo, làm tấm dán, pano, áp pích quảng cáo tiết kiệm chi phí. Đặc biệt sử dụng nam châm dẻo in ấn logo dán lên xe taxi, xe bus, xe du lịch bạn có thể lột ra và dán lại nhiều lần mà vẫn bám dính tốt, tiết kiệm chi phí mua cái khác.

Trong ngành quảng cáo, hiện nay nam châm dẻo dạng tấm A4, nam châm dẻo màu và nam châm dẻo dạng cuộn được dùng phổ biến nhất, và phù hợp nhất trong ngành quảng cáo.

Nội dung cùng danh mục