Truyện full Hôn Trộm 55 Lần – Diệp Phi Dạ

Khi đến với truyện Hôn Trộm 55 Lần của tác giả Diệp Phi Dạ bạn sẽ được hiểu rõ hơn về thế giới phù hoa đầy âm mưu tính toán ấy. Đây là bộ tiểu thuyết ngôn tình đang rất được giới trẻ ưa thích hiện nay, với lối viết văn hay và giàu cảm xúc, tác giả đã mang sự mới mẻ và thú vị từ trong truyện đến với người đọc tạo cho họ cảm giác muốn đọc không ngừng và chìm đắm trong thế giới Show Biz đầy thủ đoạn tranh đấu ác liệt.

Lục Cẩn Niên là CEO của công ty truyền thông Hoàng Ảnh, đồng thời anh cũng là ảnh đế nổi tiếng. Bỗng một ngày anh phải kết hôn với An Hảo dưới sự ép của hai gia đình, cô nghĩ rằng truyện bọn họ thờ ơ ở trước mặt mọi người, nhưng cuối cùng sẽ quấn quít nhau. Vì thế, trong đêm tân hôn vốn ngọt ngào cô dâu nhỏ lại tuôn 3 không: Không được đụng vào tôi ở nơi công cộng, không được nói với người khác tôi là vợ anh, không được nói chúng ta sống chung với nhau.

Kiều An Hảo là một cô gái cá tính, xinh đẹp lại tràn đầy tự tin, cô sống với gia đình chú vì ba mẹ của cô đã không may xảy ra tai nạn mà qua đời. Cô cứ tưởng rằng cuộc sống của minh sẽ yên lặng, bình dị trôi qua thì đột nhiên cô nhận được tin cô phải kết hôn với một người xa lạ, không hề gặp mặt lần nào chỉ vì sự sắp xếp và tự quyết định của người lớn mà tờ giấy đăng kí kết hôn đỏ chói hiện rõ tên cô và tên anh ta.

Vì là kết hôn gượng ép nên cô liền đưa ra hàng loạt quy định với anh và anh cũng tỏ ra chẳng quan tâm. Nhưng sau một thời gian sống chung hai người dường như đã có tình cảm với nhau. Nhưng chẳng ai chịu nói ra để rồi những hiểu lầm liên tiếp sảy ra và họ tự làm tổn thương nhau.

Liệu cuộc tình này có được trọn vẹn hay không?? Ai sẽ là người có dũng khí nói lên tình cảm trong tim mình ?? Và để biết tình cảm của họ có bị rạn nứt trước các âm mưu tính toán hay không thì mời các bạn đến với goctruyen.com để cùng mình theo dõi đoạn kết của Hôn trộm 55 lần nhé!!

Nội dung cùng danh mục