Truyện Em Mù Mới Yêu Anh – showbiz ngọt sủng

Truyện Em Mù Mới Yêu Anh mặc dù nói về giới showbiz nhưng truyện không quá căng thẳng, tiểu tam tiểu tứ, các tình tiết máu chó chỉ là mây bay thôi. Ngoài ra điều làm mình cực kỳ thích trong truyện ngoài các phân đoạn 2 anh chị nói chuyện, chính là lúc nữ chính tâm sự với người bạn thân Nhậm San San, những lúc đó quả thật làm mình ước ao có một người bạn như vậy nha.

Đọc một trích đoạn nhỏ phía trên là bạn có thể biết mực độ tự luyến của nam chính – Tống Nam Xuyên trong truyện Em Mù Mới Yêu Anh này rồi đó. Không thể không nói Tống Nam Xuyên hoàn toàn có cơ sở để tự luyến như vậy mà. Tam công tử của Tống Gia, Tống tài đẹp trai, lịch sự, lắm tiền nhiều của, trong giới showbiz không ai mà không biết. Nhưng chớ vội bị vẻ ngoài lịch thiệp đó lừa gạt để rồi trở nên đáng thương như nữ chính – Bùi Anh nhé ( Đáng thương ở đây là bị ăn không còn miếng xương luôn đó).

Bùi Anh trong giới showbiz quả thật là một diễn viên có tài, có sắc, chân dài nóng bỏng, nhưng trái ngược với vẻ ngoài dễ khiến người khác phạm tội lại là một tâm hồn cổ hủ. Mặc dù tham gia showbiz nhưng Bùi Anh không để bản thân bị lôi kéo bởi các quy tắc ngầm trong thế giới phức tạp này. Có lẽ vì vậy mà con đường sự nghiệp của cô mãi không có khởi sắc. Tuy nhiên không vì sự nghiệp bị vùi dập mà cô cúi đầu hay bi quan, ngược lại Bùi Anh luôn chuẩn bị cho mình một tâm tình tốt nhất để đối mặt với mọi chuyện… Nhưng cô lại không biết đối diện như thế nào với Tống Nam Xuyên.

Một lần tình cờ theo đoàn làm phim mà gặp được anh. Chính tại nơi đây, lúc này hai con người mang hai tâm hồn khác nhau đột nhiên cùng vang lên hồi chuông đồng điệu.

Tống Nam Xuyên không hổ danh là “tổng tài” nha, quá trình theo đuổi Bùi Anh quả thật làm trái tim thiếu nữ cứ quắn quéo hết cả lên. Anh không vồ vập, ngược lại rất thong thả, chậm rãi và vô cùng tâm lý, anh lặng lẽ bao bọc, che chở cho cô… và những điều đó đã thành công nắm bắt được trái tim của Bùi Anh và làm cô không khỏi cảm động,

Nhưng sau đó cô phát hiện mình đã lầm nặng! Trong tình huống như thế này:

“Tống Nam Xuyên cong lên khóe miệng, nhìn cô im lặng không nói.
Bùi Anh vẫn chưa phát giác được gì tiếp tục nói:

– Em thực sự rất thích bài hát này, trước kia còn từng nghĩ, nếu như ai hát bài hát này cầu hôn em, em nhất định sẽ đồng ý!

Trên tay Tống Nam Xuyên dùng lực, bế cô lên, Bùi Anh hoảng sợ nói:
– Anh làm gì vậy?
-Có một số việc cần tâm sự một chút
-Ngồi xuống tán gẫu không được sao?
-Không được – Tống Nam Xuyên cúi đầu nhìn cô, khóe miệng giương cao thoáng cười: – Anh thích ở trên giường tâm sự hơn”

Hoặc như thế này:

“-Anh làm gì đó?
-Làm em!”

Không thì thế này:
“-Anh đang muốn làm gì đây?
-Làm tình”

Ai có thể nói cho cô biết, còn đâu là Tống tổng đẹp trai, ôn nhu, nhã nhặn khi xưa đây? Qủa thật đúng như bạn thân Nhậm San San của cô nói: “Không sợ lưu manh có văn hóa mà chỉ sợ sắc lang có kiên nhẫn”

Truyện ngon tinh này phải nói nam chính nham hiểm, phúc hắc lắm nhé, đúng chất sắc lang đội lốt quân tử luôn, được ăn thịt một cái là cái vỏ bọc “lạnh lùng, nhã nhặn” bị anh xé tan tành luôn. Nữ chính tính tình mạnh mẽ, lạc quan, yêu đời, điều duy nhất mình không thích là đối với gia đình chị có hơi nhu nhược chút, nhưng không sao nhờ như vậy chúng ta mới biết nam chính lạnh lùng thế nào. Ngọai trừ vợ anh ra, miệng mồm và khí thế tá ác của anh tàn sát tất cả (kể cả ba mẹ vợ, em vợ luôn). Với anh chỉ cần ai ức hiếp cô, làm cô bị ủy khuất thì thôi xác định từ chết đến bị thương với anh nhà đấy. Độ sủng và ngọt trong truyện thì thôi rồi, cẩn thận sâu răng nhé các nàng.

Link truyện tại: http://goctruyen.com/em-mu-moi-yeu-anh/

Review by Hôn_Quân

Nội dung cùng danh mục