Top 5 truyện xuyên không không thể bỏ qua trong năm 2017

Trên trang đọc truyện online hàng đầu hiện nay, những tác phẩm ngôn tình với nhiều thể loại đa dạng đang là niềm yêu thích của số đông các đọc giả, đặc biệt là các bạn trẻ. Trong đó, các tựa truyện xuyên không là thể loại truyện mà nhân vật chính vì một lý do nào đó mà đi đến một khoảng thời gian không gian khác sinh sống, cũng đang là một thể loại ngôn tình được nhiều bạn đọc tìm kiếm và thưởng thức. Chứng minh cho nhận định trên, chúng ta cùng khám phá Top 5 truyện xuyên không thể bỏ qua trong năm 2017 để hiểu được vì sao những tác phẩm này luôn chiếm được nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện xuyên không trên website webtruyen.com

Truyện Xuyên Qua Thời Không Gặp Chân Mệnh Thiên Tử

– Giới thiệu: Câu chuyện kể về một ngày đẹp trời, có bốn cô gái rủ nhau đi cắm trại, vô tình thế nào lại bị hút tới một thời không xa lạ…Nhan Tử Khuynh – sinh viên năm cuối Đại học Y Bắc Kinh, bị cả trường gọi là kẻ lập dị, nàng không quan tâm, vì đằng sau lớp vỏ ngoài trầm mặc ít nói, nàng là nữ sát thủ đứng đầu danh sách truy nã của thế giới ngầm, lãnh tình đến đáng sợ.

Lâm Y Tuyết – tuyệt thế y nhân được vạn vạn người tôn sùng ngưỡng mộ, không ai biết nàng là sinh viên năm cuối của Đại học Y Bắc Kinh.Vân Cẩn Cẩn – sinh viên năm cuối Đại học Y Bắc Kinh, vẻ ngoài đáng yêu dễ làm người ta liên tưởng tới mèo con, nhưng không ai biết rằng nàng là kẻ nổi danh đánh đấm giỏi, chị cả của hội đầu gấu thôn tín các trường trung học, đại học. Lãnh Y Vân- sinh viên năm cuối Đại học Y Bắc Kinh, nữ minh tinh tuổi teen đang đứng đầu các bảng xếp hạng được yêu thích nhất, giỏi ca hát, nhảy múa, trên hết tính tình cực kì dịu dàng.

Xuyên qua thời không, các nàng đụng độ phải bộ tứ khó xơi: Hách Liên Phách Thiên – Tam vương gia Hách Liên hoàng triều, Hách Liên Ngạo Thiên – Nhị vương gia Hách Liên hoàng triều, Hách Liên Vân Thiên – Ngũ vương gia Hách Liên hoàng triều,Hách Liên Chấn Thiên – Tứ vương gia Hách Liên hoàng triều.

– Tác giả: Nhất Túy Vong Ưu

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/xuyen-qua-thoi-khong-gap-chan-menh-thien-tu/

Xuyên Qua Thời Không Gặp Chân Mệnh Thiên Tử

Truyện Hậu Cung Nghi Tu Truyện

– Giới thiệu: Chu Nghi Tu là hoàng hậu nhưng chưa một lần được hưởng sự sung sướng hạnh phúc của ngôi vị thống lĩnh hậu cung cả đời nàng sống dưới hình bóng của tỷ tỷ đã khuất, lại phải mỉm cười trước thế cuộc đau thương. Ông trời thương xót cho nàng cơ hội sống lại lần nữa. Nàng quyết tâm đổi thay, vì bản thân mình và vì cả đứa con đã mất.

– Tác giả: Sữa Chua Đông Lạnh

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/hau-cung-nghi-tu-truyen/

 

Truyện Sủng Phi Của Nhiếp Chính Vương

– Giới thiệu: Công chúa Long Vân Thấm của Nam Hoàng quốc thừa dịp trời tối rình trộm Nhiếp chính vương gia tắm mà bị một chưởng đánh bay, đi đời nhà ma. Tô Thấm Nhi một lần xuyên không mà tới , chính là bị người đời chê cười, một cái công chúa yếu đuối vô năng còn cộng thêm tính háo sắc không sao sửa được. Cung nữ bên người có rất nhiều, nhưng đều không khuyên bảo được nàng!

– Tác giả: Nhược Thanh Ngôn

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/sung-phi-cua-nhiep-chinh-vuong/

Sủng Phi Của Nhiếp Chính Vương

Truyện Thục Phi

– Giới thiệu: Đây là chuyện xưa về một nữ nhân viên ở hiện đại trà trộn vào đế vương hậu cung cổ đại. Vừa vào hậu cung đã là phi tử có địa vị cao, giới xuyên không không biết có bao nhiêu tiền bối cùng hậu nhân hâm mộ vận khí tốt của Thẩm Mạt Vân. Nhưng phía trên có hoàng hậu đè nặng, bên cạnh có tam phi quan sát, phía dưới có cửu tần nhìn chằm chằm, Thẩm Mạt Vân tỏ vẻ, muốn cho hoàng đế thường xuyên đến cung điện của nàng, những thủ đoạn “kiếm khách” phải càng ngày càng tiên tiến, tuyệt không thể bảo thủ. Đầu năm nay, thật không dễ làm sủng phi a!

– Tác giả: Hiểu Kiều Lưu Thủy

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/thuc-phi/

 

Truyện Dị Năng Vương Phi

– Giới thiệu: Cô là cảnh vệ ưu tú có nhiệm vụ bảo vệ tổng thống, hơn nữa lại mang trong mình thiên phú dị bẩm điều khiển tứ hệ trong tự nhiên. Thế nhưng trong một lần nhiệm vụ, cô vì đỡ đạn cho tổng thống mà chết, xuống dưới địa phủ, phát hiện dương số chưa tận, nên đành đưa linh hồn trọng sinh vào một cơ thể khác​.

Về sau cô trọng sinh vào người tên Lăng Vân Trúc – Thập tứ công chúa của Lăng Ngạo quốc, từ nhỏ do gặp sự cố nên liệt hai chân, đầu óc bị chấn thương nên cũng trở thành ngốc tử. Trong thông tin còn nói, các công chúa hoàng tử rất ghét cô ta vì phế vật nhưng vẫn được hoàng đế yêu thương chiều chuộng. Lòng ghen ghét biến thành sát tâm, Lăng Vân Trúc lại bị chính hoàng huynh mình thích nhất hãm hại. Cuộc sống thú vị của cô mở sang một sang mới hoàn toàn kể từ đây.

– Tác giả: Bạch Vân Tử Y

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/di-nang-vuong-phi/

Dị Năng Vương Phi

Nhìn lại một lượt những cái tên lọt vào Top 5 truyện xuyên không không thể bỏ qua trong năm 2017 như: Xuyên Qua Thời Không Gặp Chân Mệnh Thiên Tử, Hậu Cung Nghi Tu Truyện, Sủng Phi Của Nhiếp Chính Vương, Thục Phi, Dị Năng Vương Phi, càng chứng tỏ các tác giả của chúng ta rất kỳ công trong việc xây dựng cốt truyện, tâm lý nhân vật, cũng như chi tiết, tỉ mỉ trong những tình tiết đan xen giữa thực tại với một thời điểm trong quá khứ. Chính vì lẽ đó, sẽ rất đáng tiếc nếu bạn đọc bỏ qua hoặc chưa có dịp thưởng thức những tác phẩm này. Còn chần chừ mà không mở ngay điện thoại hoặc máy tính lên truy cập webtruyen.com để tìm kiếm một bộ truyện mà bạn cảm thấy thích thú ngay lúc này!

Nội dung cùng danh mục