Top 3 truyện teen tình yêu tháng 4.

Top 1: You Are My Everything.

Tình cảm mặn nồng của đôi tình nhân đang yêu nhau say đắm.

You Are My Everything là bộ truyen teen tinh yeu đầu tiên được viết ra của tác giả Ngọc Khánh. Nếu bạn đang tìm một bộ truyện thuộc thể loại tình cảm sâu lắng nhẹ nhàng tuổi teen thì bạn không thể bỏ lỡ bộ truyện này được. Truyện kể về tình yêu nhẹ nhàng của đôi tình nhân, tình cảm thắm thiết mặn mà nhưng vô cùng chân thiết.

Bộ truyện này giống như một thước phim quay về họ, vô cùng lãng mạn và ngọt ngào. Dưới lối viết của Ngọc Khánh, thì bạn sẽ mãu chẳng quên được câu chuyện làm nên tên tuổi của tác giả này. Dù chỉ là kể về đôi lứa, nhưng câu chuyện vẫn luôn sâu sắc và lắng đọng từng câu từng chữ.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/you-are-my-everything.6826/

Top 2: Vợ Ơi Anh Biết Lỗi Rồi.

Đôi vợ chồng trẻ con nhưng lại vô cùng đáng yêu và hài hước.

Truyện Vợ Ơi Anh Biết Lỗi Rồi của tác giả Nguyễn Bích Hồng. Đây là bộ truyện tình cảm tuổi teen được mọi người đón đọc rất nhiều bởi lối truyện vô cùng hài hước và siêu đáng yêu. Truyện kể về một đôi vợ chồng trẻ tuổi, người đàn ông 32 tuổi và người vợ kém 12 tuổi. Xoay quanh cuộc sống hằng ngày của đôi vợ chồng tinh nghịch này thôi cũng đủ lấy tình cảm của độc giả đối với bộ truyện này.

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ truyện online đời thường nhưng lại vui nhộn và quái nghịch của đôi vợ chồng này thì không thể bỏ qua truyện Vợ Ơi Anh Biết Lỗi Rồi của tác giả Nguyễn Bích Hồng. Người vợ luôn làm nũng và nhõng nhẽo người chồng, nhưng lại vô cùng đáng yêu đối với anh đấy chứ. Ai đọc truyện cũng phải cảm thấy muốn quỳ với đôi vợ chồng này, bởi vì họ là nhân vật chính dẫn dắt lên cả câu chuyện từ bình thường thành ra bất thường. Và tác giả đã đưa câu chuyện đời thường lên một đỉnh cao khác hơn, không chỉ có nhàm chán xoay quanh họ, mà còn khiến người đọc cảm thấy thú vị với nhân vật chính.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/vo-oi-anh-biet-loi-roi.5437/

Top 3: Thầy Giáo Bá Đạo, Anh Là Của Em.

Cuộc theo đuổi của cô học sinh đối với thầy giáo của mình.

Truyện Thầy Giáo Bá Đạo, Anh Là Của Em của tác giả Ôn Nhã Tâm. Câu chuyện này thuộc thể loại truyện teen học đường hài hước. Nếu bạn yêu thể loại này thì chắc chắn không thể bỏ qua truyện Thầy Giáo Bá Đạo, Anh Là Của Em của tác giả Ôn Nhã Tâm này được. Truyện kể về Lý Nhã Thuần vì mẹ bị mắc bệnh ung thư mà được mẹ gửi gắm vào người thầy trẻ đẹp trai Hoắc Hoạ.

Cả hai người luôn đấu khẩu với nhau dù mọi lúc. Nhưng lại bất chợt khiến cả hai người đều nảy sinh tình cảm với nhau. Nhận ra tình cảm của chính mình, từ địch chuyển sang thành yêu. Cô quyết tâm theo đuổi thầy giáo bá đạo trên từng hạt gạo này. Nếu như thích thể loại này, thì bạn sẽ phải đọc đi đọc lại và không bao giờ ngừng thôi yêu thích truyện này.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/thay-giao-ba-dao-anh-la-cua-em.1543/

Review bởi Uyên Phương.

Nội dung cùng danh mục