Tại sao nên lắp cửa lưới chống muỗi trong nhà?

Với tình trạng sốt xuất huyết và bệnh do virus zika lan mạnh như hiện nay thì phòng chống muỗi là cách tốt nhất để tránh các căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đó. Hiện nay, biện pháp phòng chống muỗi hiệu quả nhất đang được nhiều người lựa chọn là sử dụng cửa lưới chống muỗi. Sử dụng cửa lưới chống muỗi không chỉ chống muỗi và các côn trùng bay vào nhà, mà bài viết này sẽ phân tích cho bạn biết lợi ích khi lắp cửa lưới chống muỗi trong nhà tốt cho sức khỏe như thế nào. 

Lợi ích khi lắp cửa lưới chống muỗi trong nhà

Cửa lưới chống muỗi không chỉ đơn giản là dụng cụ để che chắn an toàn, tạo khoảng không gian riêng tư trong ngôi nhà, mà còn tạo không gian thoáng mát trong những ngày hè oi bức.  Đặc biệt, khi lắp cửa lưới trong nhà sẽ vệ ngôi nhà bạn không bị côn trùng tấn công, chống muỗi đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người.

Cửa lưới chống muỗi ngăn muỗi và côn trùng bay vào nhà

Tại sao nên lắp cửa lưới chống muỗi trong nhà?

Cửa lưới chống muỗi ngăn chặn muỗi và các loài côn trùng bay vào nhà

Như cái tên của nó là cửa lưới chống muỗi thì công dụng đầu tiên của cửa lưới chống muỗi là chống muỗi, ngăn muỗi vào nhà hiệu quả. Với thiết kế các lỗ lưới nhỏ li ti sẽ không để lọt con muỗi nào bay vào nhà bạn. Khi đó, bạn không còn lo ngại căn bệnh sốt xuất huyết ghé thăm con trẻ nhà bạn nữa.

Bên cạnh đó, cửa lưới chống muỗi còn ngăn các côn trùng như kiến, giá, ruồi, chuột vào nhà bạn. Với các côn trùng trên nó luôn bò vào nhà bạn và cư trú mọi ngóc ngách trong nhà, và có thể tấn công, mang những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho mọi người. Nhưng với cửa lưới chống mỗi, khi lắp cửa lưới chống muỗi ở các ô cửa sổ, cửa thông gió, cửa chính sẽ ngăn chặn được các công trùng nhỏ bé này vào nhà. Do đó, khi lắp cửa lưới chống muỗi trong nhà, bạn có thể hạn chế được các căn bệnh truyền nhiễm cho các thành viên trong gia đình.

Cửa lưới chống muỗi mang ánh sáng tự nhiên vào nhà

Tại sao nên lắp cửa lưới chống muỗi trong nhà?

Cửa lưới chống muỗi mang ánh sáng tự nhiên vào nhà

Đối với những ngôi nhà mặt phố, đô bị san sát nhau thiếu ánh sáng tự nhiên, bưng bít làm không gian bên trong nhà tối tăm và thiếu ánh sáng tự nhiên luôn làm không gian ẩm mốc khó chịu. Do đó, dùng cửa lưới chống muỗi trong nhà sẽ đưa ánh sáng tự nhiên chiếu khắp không gian nhà bạn, tạo cho không gian bạn có cái nhìn đẹp, view đẹp trong căn phòng, sử dụng cửa lưới chống muỗi bạn không cần dùng ánh đèn điện vào ban ngày nữa

Khi lắp cửa sổ phòng ngủ bằng cửa lưới chống muỗi, những tia nắng len lỏi qua ô lưới nhỏ sẽ giúp bạn có giấc ngủ dễ chịu hơn, và với ánh sáng tự nhiên sẽ khiến căn phòng ngủ nhỏ hẹp của bạn dường như rộng hơn.

Cửa lưới chống muỗi mang đến những luồng gió mát trong lành

Tại sao nên lắp cửa lưới chống muỗi trong nhà?

Cửa sổ lưới mang gió mát trong lành xuyên qua ô lưới nhỏ

Cửa sổ lưới chống muỗi không chỉ đón ánh sáng tự nhiên mà còn đón những luồng gió tự nhiên tươi mát vào căn phòng. Đưa không khí trong lành vào ngôi nhà đảm bảo sức khỏe cho bạn. Giờ đây, khi lắp cửa lưới chống muỗi trong nhà, bạn và gia đình bạn không còn chịu cảnh ngột ngạt nóng bức khó chịu khi trong nhà luôn đóng cửa kín mít.

Ngoài ra, cửa lưới chống muỗi còn có thể ngăn chặn rác, bụi vào nhà, từ đó những luồng gió mát trong lành luồng qua ô lưới nhỏmang lại cho bạn những cơn gió nhẹ nhẹ, yên bình. Điều này giúp bạn có cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn.

Cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà đẹp hiện đại

Tại sao nên lắp cửa lưới chống muỗi trong nhà?

Cửa lưới chống muỗi mang vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà

Khi lắp cửa lưới chống muỗi trong nhà nó không gây cản trở tầm nhìn, gần gũi với không gian thiên nhiên bên ngoài và không làm ảnh hưởng tới kiến trúc sẵn có ban đầu của ngôi nhà. Cửa lưới chống muỗi được thiết kế từ vật liệu thép không gỉ, màu sắc đồng bộ với các loại cửa sẵn có, cửa lưới chống muỗi sẽ góp phần làm tăng thêm tính hiện đại và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Các mẫu cửa lưới chống muỗi đẹp

Cửa lưới chống muỗi xếp

 

Hiện nay, cửa lưới chống muỗi xếp được nhiều người lựa chọn bởi nó có khả năng xếp gọn, gọn nhẹ rất tiện lợi khi sử dụng cho mọi không gian.

Cửa lưới chống muỗi xếp lắp đặt được ở các không gian như cả cửa sổ, cửa ra vào, cửa đi… với khả năng chịu gió tốt, lưới vô hình ở khoảng cách 2m trở lên nên rất tốt khi sử dụng.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Tại sao nên lắp cửa lưới chống muỗi trong nhà?

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì sử dụng cửa lưới chống muỗi cuốn làm cửa cửa là sự lựa chọn khá tốt.

Với giá thành rẻ, sử dụng hệ lò xo cuốn lưới vào trục lô, khi không sử dụng bạn có thể cuốn lên trông tất gọn. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn dùng cho cửa sổ là chính.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Tại sao nên lắp cửa lưới chống muỗi trong nhà?

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Với cửa lưới chống muỗi dạng lùa sẽ cho bạn không gian tinh tế, mang tính thẩm mĩ, hiện đại trong ngôi nhà. Với hệ thống ray và bánh xe của cửa giúp bạn dễ dàng đóng mở nhanh chóng.

Thường cửa lưới chống muỗi dạng lùa này sử dụng cho cửa sổ, và cửa chính đối với những không gian có diện tích lớn.

Nội dung cùng danh mục