Review truyện Tây Uyển Mị Ảnh của tác giả Bổn Đản Anh Tử – Mua nhà chỉ để gần người thương

Không xa lạ gì với những chuyện chẳng hạn như muốn ở gần người mình thích mà sẵn sàng làm nhiều chuyện khôi hài. Ví như còn đi học thì tiếp cách ngồi chung bàn, hay chạy sang lớp chơi, lớn chút thì học chung khối hay chung ngành, đi làm chung công ty chẳng hạn. Còn trong truyện này thì muốn tiếp cận người thương bằng cách mua nhà trong khu vực. Nhưng cũng một chiều khác là diễn tả về sự phồn hoa, xinh đẹp của khu nhà Tây Uyển.

Tây Uyển Mị Ảnh thuộc thể loại Đô Thị kết hợp với Sắc, bạn biết thể loại sắc rồi đấy, xôi thịt sẽ có không ít thì nhiều, cho nên cân nhắc trước khi xem nhé. Bạn có thể tìm nhiều truyện có nội dung đặc sắc tương tự tại truyen tinh yeu hay nhat.

Mua nhà khu Tây Uyển gần người mình yêu thương.

Bộ truyện đã hoàn thành với số lượng chương 41, không quá nhiều cũng không ít thích hợp để đọc thư giãn vào những ngày cuối tuần. À lúc đầu đọc vào thì tôi có cảm giác nổi da gà ấy, bởi vì nó sến sến còn đậm chất biến thái nữa. Cái gì mà: “Nhưng bất kể phải trả giá đắt thế nào, ta nhất định phải có được em. Mặc dù em là nữ nhân của Lý Kha nhưng ta không quan tâm, bởi vì em là của ta. I love you, Cảnh Cảnh.”

Tôi đã phải vỗ bàn khen ngợi, tay uyen mi anh là bộ truyện đầu tiên làm tôi sởn hết cả da gà đây. Đây là câu truyện Sắc, kể về tên Doãn Xuyên, và nét đẹp của khu nhà Tây Uyển, ở đây nổi tiếng vì có rất nhiều mỹ nữ giai nhân, nhìn là thèm chảy dãi. Nhưng mặc kệ ai đẹp thế nào, trong mắt hắn Vương Cảnh chính là đẹp nhất, tuyệt vời nhất. Và hắn ganh tỵ với người bạn thời đại học Lý Kha, vì y có được cô chứ không phải hắn.

Vì quá si mê dung nhan yêu kiều của Vương Cảnh mà hắn trở nên biến thái. Đậm chất biến thái, ôi tôi thật đã không còn trong sáng khi đọc cái truyện này nữa. Doãn Xuyên quyết định phải mua được nhà trong khu Tây Uyển chỉ với mục đích được ở gần giai nhân trong mộng và cùng nàng dệt nên câu chuyện tình đẹp đẽ. Hắn đã vắt óc, vắt sức tốn biết bao tâm tư, tiền bạc và cả tình cảm mới có thể hoàn hảo tiếp cận được đối tượng.

Tôi sẽ không tiếc lộ nhiều trong cốt truyện, bởi vì như vậy sẽ không còn gì bí ẩn, tôi chỉ cho bạn thấy cái sự hào nhoáng, Tây Uyển là một nơi tràn đầy gái đẹp, hoa lệ và phóng túng. Bí ẩn chính là nữ tử Vương Cảnh kia không hề đơn giản như vẻ ngoài mà Doãng Xuyên lầm tưởng. Bạn đã quá chán với những câu chuyện tình yêu ngọt ngào trong sáng, muốn thay đổi khẩu vị ư?

Đến với bộ Tây Uyển Mị Cảnh sẽ khiến bạn phải mở man tầm mắt, sau đó phải thích thú mà cảm thán về độ Sắc táo bạo, sinh động của nó. Tác giả Bổn Đản Anh Tử rất hay trong việc tạo dựng phong cách mạnh mẽ, sắc sảo cho nữ chính, và tính háo sắc của nam chính. Một nàng cáo chơi cừu chàng sói, nghe thôi đã thấy hấp dẫn rồi. Không những vậy đây là chuyện tình tay ba, cùng cảnh giường chiếu nóng bỏng, tức giận hay rụng tim bởi những cảnh ngoại tình trái đạo lý trong truyện?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Tây Uyển Mị Ảnh: https://thegioitruyen.com/tay-uyen-mi-anh.65/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục