Review truyện Tà Vương Đế Phi: Nghịch Thiên Thuần Thú Sư của tác giả Toan Vị Thanh Mông – Tình yêu ngọt ngào đằng sau cuộc chiến linh thú!

Thể loại ngôn tình huyền huyễn cổ đại thường kể về những câu chuyện tình hư ảo và có vài phần viễn tưởng, những cuộc phiêu lưu kì bí cùng bao linh thú ẩn chứa sức mạnh kinh người. Dạng tiểu thuyết này phù hợp với những người ưa thích phiêu lưu mạo hiểm và trải nghiệm tình yêu trong thế giới nhuốm màu kỳ bí ấy.

Tác giả Toan Vị Thanh Mông cũng đã bắt nguồn từ ý tưởng đó nhưng tác phẩm Tà Vương Đế Phi: Nghịch Thiên Thuần Thú Sư lại là một bức tranh hoàn toàn mới mẻ và sống động vô cùng về thế giới nhuốm màu huyền huyễn ấy. Những cuộc tranh đấu khốc liệt, mạo hiểm đan xen chuyện tình lãng mạn, ngọt ngào và đau thương đã làm cho tiểu thuyết ngon tinh co dai này trở nên khác biệt và ấn tượng trong lòng độc giả.

Tà Vương Đế Phi: Nghịch Thiên Thuần Thú Sư vẽ ra bức tranh tình yêu lãng mạn và đau thương đan xen với những cuộc tranh đấu quyết liệt trong thế giới linh thú.

Câu chuyện xoay quanh cuộc đời và những bi thương, oán hận, yêu ghét mà cô nàng tên Thất Thất phải trải qua, gánh chịu. Độc giả ắt hẳn sẽ thương xót, đồng cảm lẫn ngưỡng mộ khí chất, sự mạnh mẽ lẫn khả năng vượt lên số phận của cô gái ấy khi theo dõi tiểu thuyết ta vuong de phi. Thất Thất vốn là nữ nhân đẹp tuyệt trần, vẻ đẹp của nàng không một nữ nhân nào có thể sánh bằng. Ẩn chứa vẻ đẹp bề ngoài ấy là những tổn thương sâu sắc mà nàng đã trải qua. Nữ tử này lại mang theo vô tận tang thương, oán hận. Nàng đi chân trần, từng bước, từng bước chậm rãi đi về phía trước, ngũ quan thanh lệ thoát tục, khí chất tuyệt trần kiêu ngạo, không nhiễm bụi trần, giống như tiên tử trên chín tầng trời, thánh khiết vô hạ, tinh khiết như tuyết. Nàng phảng phất như mất đi linh hồn, chậm rãi đi về phía trước, trong đầu trống rỗng, trong lồng ngực kia phảng phất như muốn xé rách ra, đau đến không muốn sống. Nàng và hắn lúc trước đã có lời hẹn thề bên nhau mãi mãi, tình yêu của họ thật đẹp thế nhưng cũng chính nàng tự mình chấm dứt tình yêu ấy. Nàng vĩnh viễn cũng không cách nào quên, kiếm của mình đâm thủng bộ ngực hắn.

Tự tay nàng giết nam nhân nàng yêu nhất, nàng tự tay giết người nàng thương nhất. Có người phụ nữ nào lại nhẫn tâm như nàng không? Kiếp này, đời này nàng hối hận nhất đã quen biết hắn, yêu hắn và tạo nên mối tình nguyệt duyên này. Nếu như có thể, nàng tình nguyện làm hắn hận chính nàng, mắng nàng, như vậy chính nàng còn có thể dễ chịu chút ít, nhưng hắn hết lần này tới lần khác không có, một khắc kia hắn chết, trong mắt trừ bỏ thẹn, cũng chỉ có yêu. Trong lòng giờ đây chỉ còn những nỗi oán hận khắc sâu vào tim, con người nàng trở nên cô độc và máu lạnh cũng bởi những kẻ gọi là người thân kia đã ép nàng phải vào bước đường cùng này. Nếu không phải bọn họ khổ sở bức bách, nàng giờ phút này đã là thê tử của hắn. Nếu không phải bọn họ dã tâm ngập trời, lại sử dụng cấm thuật khống chế nàng, nàng làm sao có thể giết hắn? Những người này đều là huyết mạch thân nhất của nàng, nhưng hành vi của bọn họ lại làm cho trái tim nàng băng giá không thôi, thống khổ vạn phần.

Dạ Thất Thất đã làm ra chuyện đại nghịch, nàng đã tàn sát đồng tộc. Trận chiến ấy, nàng tự tay chém giết hơn trăm tộc nhân Dạ thị, hai tay dính đầy máu tươi Dạ thị tộc nhân, nàng muốn dùng máu của bọn họ để tế vong hồn hắn, dùng cốt nhục bọn họ vì hắn trải lên một đường hoàng tuyền. Việc làm của nàng tuy thật quá tàn nhẫn nhưng cũng chính vì nàng quá yêu hắn nên nàng đã ra tay độc ác như vậy.

Nàng chìm sâu vào giấc ngủ ngàn năm, không biết qua thời gian bao lâu, Dạ Thất Thất giống như mơ một giấc mộng, cuối cùng từ trong mộng tỉnh lại. Dạ Thất Thất đột nhiên phát hiện cảm giác chính mình không tồn tại, một trận gió thổi đến, nàng cảm giác mình vỡ thành vô số mảnh, nhưng trận gió sau khi kết thúc, lần nữa dung hợp cùng một chỗ. Nàng cảm giác được rõ ràng, ý thức của nàng càng ngày càng mơ hồ, rất nhiều ký ức đều ở vô số lần tách ra từ từ bị quên lãng, nàng nghĩ, không bao lâu sau, nàng sợ ngay cả chính mình cũng quên đi, sau đó, trở thành một hạt bụi trong vũ trụ này.

Có lẽ cũng chính lần tỉnh dậy này sau bao nỗi đau thương nàng gánh chịu cuộc đời nàng sẽ sang một trang mới chăng? Ngũ Hành đại lục phân biệt lấy Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ mệnh danh, mỗi phiến đại lục sở hữu công pháp tu luyện bất đồng, Xích Hỏa đại lục đa số là thể chất hỏa thuộc tính, công pháp tu luyện hầu hết là hỏa hệ công pháp, có vài hệ công pháp khác xuất hiện, khác vài phiến đại lục cũng là như thế. Tại Viêm Hỏa Thành, Dạ Thất Thất tu luyện đã năm trăm năm trong bí cảnh. Năm trăm năm trước, năm đó nàng xâm nhập tinh thần thế giới bị lão phong tử phát hiện, hắn liền thu nàng làm đồ đệ, truyền thụ nàng tu luyện Hóa Hình Thuật, nàng dùng toàn bộ hai trăm năm, mới ngưng tụ thật thể, tái sinh làm người. Sau đó ba trăm năm nàng học tập các loại pháp thuật, các sư huynh đều nói nàng tư chất tốt quá mức, ngắn ngủi ba trăm năm liền có tu vi này.

Nàng tìm cách giả dạng nam nhân để xuống núi để tiêu diệt linh thú, trừ hại cho người dân. Thiên hạ linh thú đều nằm trong tay nàng, kẻ nào muốn chiếm lấy, chém không toàn thây, lừa gạt, hại người chính là bản năng bẩm sinh của nàng. Ai dám đoạt thú sủng? Ai dám đoạt Thần khí? Ai dám cướp linh dược của nàng? Chính hắn mới có đủ can đảm và dũng khí đối đầu với nàng. Trong thiên hạ này ai là không dám nể mặt nàng? Nàng không xưng danh bá chủ nhất thiên hạ này thì chẳng ai có được. Cao cao tại thượng là thế, nhưng Mỗ đế quân lại mặt dày chẳng biết trời đất, hắn dám bảo nàng mọi sự đều chẳng qua chỉ là giả dối, bản chất nàng vẫn chỉ là một nữ nhi còn chưa có bến đỗ bình yên. Duyên phận trời đã định nàng gặp hắn trong tình huống trớ trêu như vậy. Cũng chính vì vậy, một lần nữa nàng đã gặp được người tri kỉ, trái tim nàng được sưởi ấm. Nàng trở thành Tà vương đế phi, không một phi tần nào có thể sánh nổi vẻ đẹp lẫn tài năng của nàng. Bởi vậy, nàng luôn bị những phi tần khác ganh ghét, đố kị và hãm hại nhưng với bản lĩnh và tài năng của nàng ai có thế hãm hại được nàng cơ chứ. Liệu cuộc đời nàng sẽ khởi sắc, tình yêu ấy sẽ là một tình yêu đúng nghĩa và trọn vẹn?

Tà Vương Đế Phi: Nghịch Thiên Thuần Thú Sư đã để lại dấu ấn trong lòng các bạn trẻ đam mê thể loại truyện ngôn tình huyền huyễn. Lối kể chuyện hấp dẫn, lôi cuốn sẽ đưa các bạn nhập tâm mình chính là nhân vật trong truyện. Những cuộc tranh đấu khốc liệt, gây cấn trong thế giới linh thú nhưng không quá nhàm chán, được đan xen chuyện tình của nàng Dạ Thất Thất sẽ khiến các độc giả cảm thấy mới lạ. Tình tiết truyện vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn và cốt truyện cuốn hút sẽ tạo nên sự thích thú của các bạn.

Độc giả có thể theo dõi câu chuyện tình ngọt ngào này tại đây: https://thegioitruyen.com/ta-vuong-de-phi-nghich-thien-thuan-thu-su.12524/

Review bởi Mei.

Nội dung cùng danh mục