Những bộ truyện xuyên không tiên hiệp chưa hoàn được bạn trẻ đón đọc nhiều nhất tháng 7/2108

Nếu được đến một thế giới khác, bạn sẽ chọn đi đâu? Tương lai quá khứ, hay nơi không thực sự tồn tại? Hay một chiều không gian khác? Bạn muốn xưng bá võ lâm, trở thành võ lâm minh chủ? Hay bạn muốn tu tiên, tu chân trở thành một thượng tiên cao cao tại thượng? Cũng có lẽ là tu ma, trở thành Ma Vương trong truyền thuyết?

Nay tôi mang đến bạn ba bộ truyện xuyên không kết hợp tiên hiệp, những bí cảnh huyền bí, những sức mạnh thông thiên tự lực mà thành, cũng có một vài trường hợp nương nhờ hệ thống cường đại. Xuyên không đến dị giới, cùng bước chân của nhân vật chính trên con đường tu tiên qua truyện xuyên không dị giới huyền huyễn.

Top 1: Thần Mộ Chi Huyết Đế

Tránh khỏi những tai họa, cần phải trở nên cường đại hơn.

Thần Mộ Chi Huyết Đế của tác giả Không Biết Lấy Tên Gì, hiện tại đã cập nhật hơn 160 chương, truyện được đánh giá với bút pháp độc đáo, cốt truyện ly kỳ hấp dẫn. Nói đến những điều vi diệu trong cuộc sống xung quanh chúng ta, một thế giới khác mở ra tại nơi quen thuộc do lổ hổng của không gian chăng?

Nhân vật chính trong truyện là Phan Vân, cậu chỉ là một sinh viên của trường Đại Học Bách Khoa, một con người bình thường không có chút gì nổi bật. Cuộc sống của cậu vốn vẫn diễn ra rất bình thường cho đến một ngày, tất cả bắt đầu thay đổi. Cũng tại trên con đường quen thuộc cậu hay đi qua, hôm nay lại biến thành một nơi khác, mang cậu xuyên không đến dị giới. Nói thế thôi chứ không phải dễ dàng vậy đâu, đúng ra là cậu bị sét đánh. Chính tia sét ấy là đường dẫn mang Phan Vân đến thế giới Tiên Ảo Đại Lục.

Ở đây, Phan Vân trong hình hài của vị thiếu gia trẻ tuổi Đông Phương Trường Minh của gia tộc Đông Phương. Xuyên không thì xuyên không, Phan Vân rất nhanh thích ứng với hiện tại, cứ ngỡ rằng cuộc sống sẽ trôi qua bình an, hưởng thụ sự giàu sang và được người người kính mến. Nào ngờ tất cả chỉ là điểm khởi động nho nhỏ, vừa là một thiếu gia vừa là một cường giả, vị trí cao như thế không thể đánh mất, nhưng có quá nhiều kẻ mạnh hăm he muốn giành lấy nó. Vì muốn giữa vững vị trí của bản thân Phan Vân phải toi luyện bản thân rất nhiều, đồng thời sẵn sàng, bản lĩnh và kiên cường đối mặt với từng loại rắc rối. May thay cậu có nhiều hiểu biết về Thần Mộ, cho nên có thể áp dụng để đối phó. Nhưng cuộc chiến nào cũng có thương vong, cho dù kẻ mạnh và giỏi đến đâu đi chăng nữa. Liệu Phan Vân sẽ đối chọi như thế nào ở thế giới cường giả vi tôn này?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/than-mo-chi-huyet-de.14224/

Top 2: Tối Thượng Đa Tình Giả

Sáu mươi tuổi trở thành cậu nhóc mười tuổi, cũng tốt, vừa hay hắn có thể làm lại tất cả.

Tối Thượng Đa Tình Giả của tác giả Lạc Kỳ Nam, hiện tại đã cập nhật hơn 50 chương. Cốt truyện cũng thuộc dạng mới lạ, và nhân vật chính có lẽ được hời nhỉ. Vừa sống hết một kiếp người 60 năm thì lại được sống tiếp trong thân xác 10 tuổi. Truyện thuộc xuyên không kết hợp trọng sinh đến thế giới khác. Cho bạn đọc nhiều cảm xúc bất ngờ, hồi hợp, thoải mái. Với lối viết không quá cứng nhắc, Lạc Kỳ Nam đã rất nhanh lấy được điểm trong lòng các độc giả khó tính.

Truyện kể về Lâm Hoàng Minh, hắn đã là một ông lão 60 tuổi, cũng là một nhà bác học nghiệp dư, không có thành tựu để đời, chế tạo gì cũng không thành. Đến già rồi mà thí nghiệm cuối cùng cũng thất bại, không những vậy còn khiến cả phòng thí nghiệm nổ banh chành. Một mảnh vỡ của thủy tinh từ các tấm kính văng ra ghim vào đầu làm hắn chết tức tưởi. Dù đã chết nhưng linh hồn hắn không cam tâm với số phận như vậy, dùng cả đời để cống hiến nhưng ông trời lại không bù đắp lại cho hắn một tý hy vọng nhỏ nhoi nào.

May mắn thay hắn xuyên không nhập vào xác của một thiếu niên mười tuổi, vừa bị người ta hãm hại chết. Cậu bé này tên là Vô Minh, đang là một hạ nhân thấp hèn của đại gia tộc Lâm gia. Lâm Hoàng Minh sống lại, được thừa hưởng những ký ức trước của chủ tử thân xác này. Biết được cả quá khứ không mấy vui vẻ của Vô Minh, và đám nhóc thiếu gia Lâm gia ác độc khiến Vô Minh bị Cuồng Ngưu húc trúng chết đi, hồn lìa khỏi xác nên hắn mới có cơ hội xuyên vào. Dù gì hắn cũng đã sống đến sáu mươi tuổi, cái loại người nào chưa gặp, chưa từng đối phó. Muốn đấu với Lâm Hoàng Minh hắn thì cứ mơ đi nhé. Hãy xem Lâm Hoàng Minh làm lại cuộc đời và có trở thành một vị vĩ nhân hay không?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/toi-thuong-da-tinh-gia.15819/

Top 3: Hệ Thống Liệp Diễm

Cứ là mỹ nữ thì hắn sẽ không tha.

Hệ Thống Liệp Diễm của tác giả Dâm đế, đây được xếp vào thể loại Sắc hiệp, với số lượng đăng tải hơn 40 chương, chắc hẳn sẽ khiến cho độc giả vừa đọc vừa hí hửng ngó xung quanh.

Nam chính trong truyện tên Long Ngạo, hắn chính là xử nam, đúng vậy ở thời hiện đại, hai mươi hai tuổi mà vẫn còn là xử nam? Chưa từng có bạn gái, đúng hơn là không ai chịu quen hắn cả. Hắn thuê một ngôi nhà nhỏ tồi tàn ở đất Sài Gòn phồn hoa, nhưng ngôi nhà này vừa rẻ lại nằm ngoài trung tâm thành phố. Với những điều kiện đó, tìm một cô bạn gái xinh xắn đúng là khó lắm cơ.

Tôi buồn cười ở chỗ lý do chết của Long Ngạo, cái gì mà ba giờ sáng quay tay xong rồi lăn đùng ra chết? Mấy ông hãy xem đây là bài học mà rút kinh nghiệm lựa giờ khác mà quay nhé. Tiếp sau đó, Long Ngạo tỉnh lại thì thấy bản thân mình đang ở một thế giới vô cùng xa lạ, đi cùng có có hệ thống liệt diễm gì ấy. Hệ thống này giúp hắn truy ra được tung tích của mỹ nữ, thật đúng là tiện lợi. Cứ miễn là mỹ nữ hắn liền truy, không cần biết người đó đã có chồng, con hay già trẻ gì cả, khẩu vị hơi mặn một chút, cả mẹ và dì nuôi… Liệu hắn sẽ tung hoành ở thế giới này như thế nào?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/he-thong-liep-diem.15816/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục