In áo quà tặng giúp quảng bá thương hiệu nhanh chóng

Một trong những cách để quảng bá thương hiệu được nhiều người biết đến hiện nay được các doanh nghiệp áp dụng hiệu quả đó là in áo quà tặng khách hàng. Việc in áo quà tặng khách hàng không chỉ giúp hình ảnh công ty, sản phẩm, thương hiệu đến với nhiều người mà còn giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng nhanh chóng. 

Việc in áo quà tặng giá rẻ tặng khách hàng làm một trong những chiêu marketing thông minh mà nhiều doanh nghiệp đang sử dụng rộng rãi hiện nay để tăng doanh số. Đây được đánh giá là một trong những cách thức marketing vô cùng hiệu quả mà không tốn kém nhiều chi phí.

In áo quà tặng giúp quảng bá thương hiệu nhanh chóng

In áo quà tặng giúp đưa hình ảnh thương hiệu nhiều người biết đến

Số lượng in áo quà tặng khách hàng ngày một tăng

Xu hướng in áo quà tặng khách hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, họ sẽ in ấn logo, in hình ảnh công ty, hay in sản phẩm lên áo thun để tặng khách hàng.

Nhiều doanh nghĩ nghĩ, cách để lan tỏa thương hiệu nhanh chóng là nhờ khách hàng đưa hình ảnh thương hiệu của mình đến mọi người, do đó, in áo thun quà tặng còn là công cụ làm thương hiệu di động khá tốt khi khách hàng mặc. Bởi đây là món quà có mức độ sử dụng rất phổ biến, vì hầu như đối tượng khách hàng nào cũng phù hợp và có thể sử dụng được.

Khi đi ra đường, bạn dễ dàng bắt gặp những hình ảnh chiếc áo thun của các doanh nghiệp ở khắp mọi nơi trong cuộc sống. Các doanh nghiệp từ dịch vụ, sản xuất đều lựa chọn áo thun đồng phục làm quà tặng doanh nghiệp.

Những chiếc áo thun in thông điệp đặc trưng và nổi bật sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp bạn. Vì hầu hết mọi khách hàng đều cần áo thun, do đó một món quà có độ thiết thực và hữu ích cao đối với khách hàng, và khách hàng cũng sẽ sử dụng thường xuyên hơn. Chính vì thế mà về mức độ làm thương hiệu thì những áo thun đồng phục được xem là tốt nhất.

In áo thun quà tặng giúp tăng khách hàng tiềm năng

Như đã nói, khi in áo quà tặng khách hàng, và khi họ mặc chiếc áo của công ty bạn lên, họ chính là “biển quảng cáo di động” đưa thương hiệu của bạn đi khắp mọi nơi. Như vậy, những thông điệp, hình ảnh, công ty của bạn được tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng nhất. Theo một thống kê cho thấy, những chiếc áo thun quà tặng được khách hàng mặc thường xuyên và xem như vật kỷ niệm có giá trị đối với cuộc sống của họ. Điều đó cho thấy hình thức quảng cáo này vô cùng thành công, ít nhất là chúng tác động đến việc nhận diện thương hiệu quả doanh nghiệp.

Với việc in logo thương hiệu công ty, in sản phẩm công ty lên áo sẽ thì hình ảnh công ty sẽ in sâu trong tâm trí khách hàng, và còn khiến khách hàng nhớ đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn nhiều hơn mỗi khi họ nhìn món quà tặng đấy. Chính vì vậy, sẽ là khôn ngoan nếu trên áo thun quà tặng ấy bạn có in các địa chỉ công ty, logo, địa chỉ website và số điện thoại của công ty bạn.

Đồng thời, một chiếc áo in hình ảnh, slogan, logo hay sản phẩm của doanh nghiệp thật độc đáo và hấp dẫn cũng khiến người tiêu dùng cảm thấy hài lòng và thích thú. Một khi sự tò mò, thích thú gia tăng sẽ kích thích nhu cầu mua hàng. Do đó, in áo quà tặng cũng là một yếu tố quyết định cho quá trình marketing của một doanh nghiệp.

Làm sao để in áo quà tặng khách hàng đẹp và ấn tượng?

In áo quà tặng giúp quảng bá thương hiệu nhanh chóng

In áo quà tặng khách hàng phối màu phải phù hợp với số đông khách hàng

In áo quà tặng khách hàng đẹp, ấn tượng khách hàng mới mặc nó nhiều hơn, và sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn. Để in áo quà tặng khách hàng đẹp, ấn tượng, trước tiên phải chọn dịch vụ in áo quà tặng đẹp, uy tín, tiếp theo lựa chọn màu sắc phù hợp, tiếp theo là đồ họa, logo thiết kế trên áo, tiếp đến là lựa chọn chất liệu áo, sau đó là kích thước áo.

– Màu sắc in áo quà tặng khách hàng

 • Màu sắc là yếu tố quan trọng gây ấn tượng hàng đầu. Một thiết kế với những màu nhạt nhòa dễ dàng bị lướt qua trong mắt người nhìn hay thậm chí là họ chẳng buồn mắt mà liếc nó trong 1 giây. Nếu biết cách sử dụng các màu sắc dễ gây ấn tượng mạnh, phù hợp gu hiện đại, bạn chắc chắn sẽ tạo được điểm tốt từ cái nhìn đầu tiên.
 • Nên sử dụng màu sắc nhận diện thương hiệu cho tất cả sản phẩm quà tặng khách. Bạn cần chắc chắn rằng những màu sắc bạn chọn cho nhãn hiệu phải tươi mới. Các màu sắc nếu phối với nhau sẽ hỗ trợ cho nhau nhằm làm nổi bật nhãn hiệu sản phẩm của bạn trong mắt khách hàng tiềm năng.

– Logo, hình ảnh in áo quà tặng khách hàng

 • Bạn thực sự có thể thu hút sự chú ý đến nhãn hiệu của bạn bằng in logo nổi bật, hay thiết kế logo ấn tượng, hoặc in hình ảnh đồ họa sáng tạo… Đừng đem giá trị thương hiệu bạn đánh đồng với những gì quá phổ thông. Nên đầu tư một tí về hình dạng và thiết kế cũng như thêm một tí giá trị kinh tế cho món quà để làm cho khách hàng của bạn yêu thích và đánh giá cao món quà cũng như thương hiệu bạn.
 • Bạn có thể in ấn theo kiểu phổ biến nhất chính là logo trước ngực trái nhỏ gọn tinh tế. Phía sau áo là tên, slogan, sản phẩm, website doanh nghiệp. May áo thun đồng phục quà tặng cao cấp hầu hết đều được khách hàng may như vậy.

– Chọn chất liệu vải in áo quà tặng khách hàng

 • Trước khi in áo, bạn nên xem kinh phí cho phép in áo quà tặng là bao nhiêu để chọn chất liệu phù hợp. Nếu kinh phí công ty bạn hẹn hẹp thì không nên chọn in áo với chất liệu vải quá cao cấp. Bạn nên nhớ là có thể hình in đẹp, in áo quà tặng đẹp sẽ tốt hơn là một chất liệu đẹp mà in xấu.
 • Việc lựa chọn loại vải nào thì bạn cần phải có sự tư vấn của các chủ xưởng để đạt hiệu quả cao sử dụng cũng như giá trị.

– Kích thước in áo quà tặng khách hàng

 • Nên tham khảo những kích thước phù hợp với sản phẩm đang muốn làm để lên một thiết kế phù hợp nhằm gây ấn tượng tốt cho khách hàng khi nhận nó. Do đó, bạn nên xem đối tượng khách hàng của bạn từ đối tượng nào để chọn kích thước và kiểu áo phù hợp.

Chọn kiểu in áo quà tặng rẻ, đẹp

– In áo quà tặng với phương pháp chuyển nhiệt đẹp giá rẻ:

In áo quà tặng giúp quảng bá thương hiệu nhanh chóng

Decal chuyển nhiệt in áo là giải pháp in áo quà tặng rẻ đẹp

 • Hiện nay có nhiều công nghệ in áo thun đẹp, và nhanh, nhưng phương pháp in áo thun đồng phục, in áo thun quà tặng được dùng phổ biến hơn cả là in bằng decal chuyển nhiệt.  Ưu điểm: Giá thành tương đối rẻ, có thể in được với số lượng ít hoặc nhiều. Có thể in được trên áo tối màu, kể cả áo đen. Hình ảnh khó bong tróc, lâu phai màu cho dù giặc nhiều lần.
 • Với cách in chuyển nhiệt như trên khi in áo quà tặng thì phí in ấn áo rất rẻ. Áo thành phẩm vừa bền, vừa đẹp. Thích hợp để in ấn nhiều loại vải cho khách hàng như vải cotton 65%, PE, thun lạnh… cùng nhiều hình vẽ khác nhau như: hình game, hình chibi, hình thần tượng…

– In áo quà tặng với phương pháp in lụa:

 • Đđây là cách in được ưu chuộng khá lâu trong thời gian qua. Ưu điểm: dù bạn là ai và làm nghề gì thì cũng có thể chọn cách in lụa: áo thun gia đình, áo cơ quan, áo lớp…. Mặt khác, áo sáng đẹp và không phai màu, không nhòe màu.
 • Bên cạnh đó, in áo quà tặng với in lụa những hình ảnh đơn giản nhất.

– In áo quà tặng với phương pháp in  decal PU:

 • Ưu điểm: in decal PU có đông đảo đơn đặt hàng hiện nay. Bởi vì in nhanh, giá rẻ nên được in áo nhóm, áo đồng phục, áo sự kiện, áo nhóm… In gia công đạt chất lượng cao trên tất cả màu áo và kiểu áo. Hình ảnh trên áo thun cực kì sắc nét và tươi sáng.

 

Nội dung cùng danh mục