Giấy phép xây dựng

TuVanGiayPhep.Com là dịch vụ hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn xin Giấy phép xây dựng tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ tư vấn xin giấy phép xây dựng của TuVanGiayPhep.Com đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. TuVanGiayPhep.Com sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng  vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. TuVanGiayPhep.Com luôn tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

I. HỒ SƠ XIN CẤP GIẤY PHÉP XÂY DỰNG GỒM:

1. Đơn xin cấp phép xây dựng (theo mẫu) 
2. Bản sao một trong các giấy tờ về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai (có công chứng) 
3. Bản vẽ thiết kế vị trí mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng điển hình mặt bằng, móng của công trình, sơ đồ và điểm đấu nối kỹ thuật cấp điện, cấp nước, thoát nước; ảnh chụp hiện trạng mặt đứng công trình có không gian liền kề (Đối với nhà ở sửa chữa, cải tạo yêu cầu phải có giấy phép xây dựng).

II. TƯ VẤN XIN CẤP GIẤY PHÉP XÂY DỰNG TẠI TuVanGiayPhep.Com:

Khách hàng làm thủ tục xin cấp Giấy phép xây dựng tại TuVanGiayPhep.Com sẽ được hưởng một số dịch vụ tư vấn miễn phí như:
TuVanGiayPhep.Com sẽ kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ  phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
– Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc xin cấp Giấy phép xây dựng, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.
– Đại diện nộp hồ sơ xin cấp Giấy phép xây dựng cho khách hàng.
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
– Nhận Giấy phép xây dựng cho khách hàng.

Hãy liên hệ với TuVanGiayPhep.Com để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ tư vấn luật tốt nhất!