Decal nhiệt éo áo thun đá bóng đẹp, lấy liền

In áo bóng đá bằng công nghệ decal nhiệt được xem là phương pháp khá đơn giản, không cầu kỳ và mất thời gian như một số công nghệ in ấn trước đó. Ngày nay công nghệ in áo bóng đá bằng decal nhiệt được các đơn vị in ấn sử dụng phổ biến để in áo quần bóng đá bởi nó tiết kiệm chi phí hơn và rất dễ dàng thực hiện và đặc biệt là có thể lấy ngay với số lượng lớn.

Decal nhiệt éo áo thun đá bóng đẹp, lấy liền

Decal nhiệt ép áo in được trên các loại vải tối màu

Ưu điểm decal nhiệt ép áo đá bóng

Với các đội bóng, đây cũng là dòng công nghệ in ấn hoàn hảo. Bởi lẽ, khi dùng decal nhiệt ép áo, logo và chữ được in ra vô cùng sắc nét, màu sắc chính xác so với bản gốc, họa tiết độc đáo đáp ứng được sở thích của tất cả mọi người. Ngoài ra, khi in áo bóng đá bằng decal nhiệt, các vấn đề về lem màu, bong tróc cũng được giảm thiểu, và hầu như giữ được màu sắc, hình ảnh như thưở ban đầu sau nhiều lần giặc.

In áo bóng đá với decal nhiệt gần như thích hợp với nhiều loại vật liệu: từ cotton, polyester hay là micro polyester, và nó in được trên các loại màu sắc…Đối với việc in ấn lên các chất liệu vải, thì vải tối màu, vải đen là những chất liệu cho hiệu quả in ấn kém nhất. Tuy nhiên, với decal nhiệt ép áo, đó không phải là mối lo ngại của các nhà in ấn nữa. Decal nhiệt màu sắc phong phú sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho dịch vụ in lên chất liệu vải khó tính này. Như vậy, bạn cũng không cần phải đắn đo với chất quần áo bóng đá của mình thì có in được không hay in lên có bền không.

Decal nhiệp ép áp còn được áp dụng trong việc làm số áo cầu thủ, tên cầu thủ, tên vận động viên thể thao hoặc làm logo, thông tin quảng cáo trên áo cầu thủ, áo thun, áo sơ mi, áo khoác.

Hiện nay, decal nhiệt ép áo có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn: Decal nhiệt các màu sáng để ép số, chữ lên áo, quần tối màu. Các màu sáng gồm: Trắng – Vàng – Cam – Xanh lá dạ quang – Vàng dạ quang. Decal nhiệt các màu tối để làm số áo cầu thủ, tên vận động viên ép áo, quần, áo khoác màu sáng. Dãy decal màu tối gồm: Decal nhiệt màu xanh lá, decal nhiệt màu xanh dương, màu đỏ, màu đen.

Quy trình dùng decal nhiệt ép áo bóng đá

Trước tiên, bạn cần thống nhất về số áo, tên, cầu thủ, logo muốn in với các thành viên của đội. Sau đó sẽ thiết kế bằng các phần mềm đồ họa trên máy tính với các phông chữ vô cùng đa dạng và tinh tế.

Tạo mẫu số áo, chữ tên cầu thủ, vận động viên bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator. Sau đó chuyển file thiết kế sang máy cắt decal – Tiến hành cắt decal  – Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal. Tiếp tục  đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị  Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là). Với các bước đơn giản như trên đã in hoàn thành 1 chiếc áo bóng trong vòng vài phút.

Ngoài ra, bạn có thể mua decal nhiệt để tự in áo bóng đá đẹp tại nhà chỉ với chiếc bàn ủi đấy.

Nội dung cùng danh mục