Bộ dụng cụ vệ sinh lau cửa kính sạch bóng nhanh chóng

Ngày nay cửa kính được dùng rất phổ biến trong thiết kế của các tòa nhà, văn phòng, cửa hàng, showroom, căn hộ chung cư… để mang ánh sáng tự nhiên tràn ngập cho căn phòng, làm cho không gian sang trọng, hiện đại. Tuy nhiên, cửa kính dễ bám bụi bẩn, lâu ngày sẽ tạo thành các vết ố bẩn rất khó tẩy rửa. Vì vậy, để cửa kính luôn sáng bóng không có bụi bẩn bám trên bề mặt kính, và làm sạch kính dễ dàng thì không thể thiếu bộ dụng cụ vệ sinh giá rẻ lau cửa kính kính chuyên dụng sau:

Tùy thuộc vào thiết kế, độ cao của cửa kính mà sử dụng những dụng cụ vệ sinh khác nhau cho phù hợp, để công việc vệ sinh cửa kính dễ dàng hơn, nhanh hơn.

Dụng cụ vệ sinh Robot lau kính

Bộ dụng cụ vệ sinh lau cửa kính sạch bóng nhanh chóng

Dụng cụ vệ sinh lau cửa kính Robot thông minh lau cửa kính trên cao tiện dụng

Dụng cụ vệ sinh Robot lau kính là sản phẩm thông minh, được nhập khẩu từ nước ngoài vào giúp cho công việc lau kính đơn giản, và bạn không cần phải động tay động chân để vất vả lau cửa kính.

Việc sử dụng robot lau cửa kính khá dễ dàng, bạn chỉ việc gắn robot lên kính nó sẽ tự động làm sạch cửa kính như con người lau, như vậy cửa kính của bạn luôn được sạch bóng, không bị bám bụi.

Việc dùng dụng cụ vệ sinh robot lau kính không chỉ giúp công việc lau kính trở nên dễ dàng, nhanh hơn mà còn thay thế con người lau cửa kính trên cao mà con người không thể với tới được như: ở các tòa nhà vă phòng, chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, các căn hộ có cửa kính trên cao. Điều này nó  đảm bảo an toàn cho con người, tránh con người lau chùi vệ sinh kính trên cao, tránh nguy hiểm.

Dụng cụ vệ sinh bộ lau kính chuyên dụng

Bộ dụng cụ vệ sinh lau cửa kính sạch bóng nhanh chóng

Bộ dụng cụ vệ sinh lau kính chuyên dụng tiện ích

Hầu như gia đình nào có cửa kính cũng không thể thiếu bộ dụng cụ vệ sinh lau kính chuyên dụng, để vệ sinh cửa kính một cách tốt nhất như: tay gạt kính, tay bông lau kính, cây nối dài, dao cạo kính, lưỡi gạt kính cao su, xô vắt bông lau kính….

– Tay gạt kính: có nhiều chủng loại với nhiều chất liệu khác nhau như thép cứng không gỉ, inox 304, nhựa cao cấp, dùng để gạt nước trên kính sạch hơn.

– Lưỡi gạt kính: dược làm bằng chất liệu cao su bám kính giúp gạt sạch nước và các bụi bẩn dễ dàng.

– Bông lau kính: được làm bằng chất liệu nhựa bền không bị ăn mòn hay oxi hóa do môi trường hay hóa chất tẩy rửa, bông lau kính được làm bằng sợi bông 100% cotton, điều này giúp thấm hút tốt dùng để thấm các chất tẩy rửa lên bề mặt kính giúp làm sạch mặt kính mà không bị xước mặt kính.

– Cán lau kính nối dài: Cây nối dài với tính năng giúp kéo dài tay cầm và lau những vị trí khác nhau, hay trên cao khó có thể lau chùi.  Với chất liệu nhôm nhẹ rất dễ di chuyển, tay cầm thuận tiện giúp người lau không mất nhiều công sức khi lau kính ở các độ cao khác nhau.

– Dao cạo kính: Dùng để chà lên các vết ố lâu ngày, các vết sơn, xi măng bám trên cửa kính. Với dao cạo kính, các vết bẩn, vết sơn mi măng được tẩy nhanh chóng, và không để lại vết trầy xước trên kính.

– Xô lau kính chuyên dụng: được thiết kế 2 ngăn để hóa chất và nước sạch, dùng để vắt bông lau kính khi nhúng hóa chất.

Dụng cụ vệ sinh lau cửa kính 2 mặt

Bộ dụng cụ vệ sinh lau cửa kính sạch bóng nhanh chóng

Bộ dụng cụ lau cửa kính 2 mặt lau kính sạch bóng nhanh chóng

Dụng cụ lau cửa kính 2 mặt tiện dụng với thiết kế độc đáo sẽ giúp bạn lau sạch cả 2 mặt của các loại cửa kính, cửa sổ một cách nhanh chóng.

Bộ dụng cụ vệ sinh lau cửa kính 2 mặt gồm 2 nửa giống nhau, mặt ngoài là quai cầm, mặt trong là 1 thanh gạt nước bằng cao su và một miếng xốp hình chữ nhật dùng làm sạch và gạt nước trên mặt kính, và có nam châm giúp bám chặt kính, đầu lau bằng cao su hoặc xốp để dễ dàng lấy đi bụi bẩn, không làm trầy xước.

Đặc biệt bộ dụng cụ vệ sinh lau cửa kính 2 mặt tiện dụng để lau kính tủ, kính cửa, kính ô tô…

 

 

Nội dung cùng danh mục