Bí quyết theo kịp trào lưu nuôi râu đầy nam tính.

“Để râu phải để cho phong” là một trong những câu nói của ông bà xưa nhằm ám chỉ việc để râu sẽ giúp tạo nên sự phòng độ cho nam giới. Và sau trào lưu tạo kiểu tóc theo phong cách Đông Âu như undercut, pomadour… thì giờ đây phong trào để râu quai nón cũng như ria mép đang ngày càng được ưa chuộng hiện nay trong giới trẻ. Tuy nhiên, đó sẽ là điều khó khăn đối với các bạn trẻ khả năng mọc râu, hormone yếu sẽ không thể nào có được bộ râu như ý. Nhưng đừng lo lắng dưới đây sẽ là vô vàn những cách để sở hữu được một bộ râu chuẩn.

Mọc râu bằng thực phẩm dễ tìm.

Đối với phương pháp chăm sóc nào trong cơ thể thì thực phẩm cũng là một trong những phương pháp hàng đầu giúp cho cơ thể có thể phát triển một cách tự nhiên. Việc cung cấp và dung nạp đúng chất dinh dưỡng, vitamin cũng như các khoáng chất cần thiết sẽ giúp cho các bộ phận của cơ thể có thể phát triển một cách dễ dàng. Vậy thì muốn mọc nhiều râu nên ăn gì.

Ăn thịt rất dễ mọc râu.

Bí quyết theo kịp trào lưu nuôi râu đầy nam tính.

Thịt cung cấp protein

Thịt là một trong những loại thực phẩm có chứa rất nhiều protein và đây là một trong những dưỡng chất cấu tạo nên tóc và râu nên việc ăn nhiều protein sẽ là cơ hội giúp cho râu phát triển. Bên cạnh đó, trong thịt có rất nhiều các chất béo giúp cho lỗ chân lông và tóc, râu trở nên mềm và mượt hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, trong các loại thịt đỏ ngoài cung cấp nhiều protein hơn các loại thịt khác thì nó còn cung cấp rất nhiều hormone rất tốt cho cơ thể và đặc biệt là các hormone nam tính khiến cho râu có thể dễ dàng được mọc hơn cũng như dễ dàng lên cơ bắp. Do đó, thịt bò còn được sử dụng trong việc lên cơ trong các phòng tập gym.

Ăn rau quả – râu dễ dàng mọc.

Rau quả là một trong những “ngôi nhà” của rất nhiều các vitamin, dưỡng chất giúp cho cơ thể có thể hoạt động tốt cũng như dễ dàng phát triển chức năng trong cơ thể. Việc ăn nhiều rau củ có chứa các loại vitamin A, B2, B6… sẽ giúp cho tóc và râu có thể dễ dàng phát triển săn chắc mà không cần phải chăm sóc quá nhiều. Bên cạnh đó, một số loại rau củ còn chứa rất nhiều các khoáng chất giúp cho chất sừng trở nên săn chắc và giúp bạn có thể dễ dàng mọc râu hơn.

Ăn hải sản cũng mọc râu

Bí quyết theo kịp trào lưu nuôi râu đầy nam tính.

Hải sản tốt cho râu

Hải sản là một trong những loại thực phẩm được khuyến cáo sử dụng cho người đang có đam mê muốn cho mình một bộ râu đẹp bởi trong các loại hải sản (đặc biệt là loại hải sản có vỏ) sẽ chứa rất nhiều và vô vàn các khoáng chất tốt cho chất sừng và xương. Trong đó, kẽm là một trong những khoáng chất vô cùng tốt cho các chất sừng. Việc nạp một lượng kẽm vừa đủ trong mỗi bữa ăn sẽ giúp cho các gốc của râu có thể phát triển và mọc ra nhanh hơn và chắc chắn hơn giúp tạo kiểu dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài việc nạp dinh dưỡng tốt cho râu từ bên trong là cần thiết thuy nhiên cũng cần phải biết về một vài bí quyết chăm sóc râu từ bên ngoài.

Thói quen cần nhớ để mọc râu nhanh

Mọc râu không chỉ là do dinh dưỡng quyết định mà còn là do thói quen của bạn ảnh hưởng rất lớn đến việc mọc râu của chính bản thân. Một vài thói quen tác động sẽ khiến cho râu bạn không mọc hiệu quả mà nó còn ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng của râu nên tốt nhất để có thể khiến râu mọc nhanh thì cần lưu ý những bí quyết này.

Chăm sóc da để mọc râu

Nhiều người thường cho rằng việc chăm sóc da thì có liên quan gì đến việc mọc râu. Việc da ở phần mọc râu cũng cần chất dinh dưỡng để thích cho râu có thể mọc được nên việc chăm sóc da là một hình thức mang lại dinh dưỡng cho vùng da có phần râu mọc. Nếu muốn cho râu mọc nhanh thì nên thường xuyên giữ ẩm cho vùng da này để giúp cho râu có thể phát triển cũng như nên giữ cho vùng da trở nên sạch sẽ và thoáng để râu có thể mọc hiệu quả.

Mọc râu nhanh với thể thao

Bạn có biết rằng khi bạn tham gia các bộ môn thể thao phải vận động mạnh như các bộ môn võ thuật, vận động cường độ mạnh (làm tình cũng được tính vào trong nhóm này) thì cơ thể bạn luôn tiết ra sự dâng trào của các hormone testosterone. Đối với nam giới thì hormone testosterone chính là một loại thần dược khiến cho chất nam tính trong cơ thể của bạn trong cơ thể có thể phát triển một cách nhanh chóng. Và chính chất này sẽ giúp làm cho bộ râu của bạn có thể dễ dàng được sản sinh nhanh chóng hơn rất nhiều.

Cạo râu để mọc râu.

Chắc hẳn sau khi nghe đến bí quyết này nhiều bạn sẽ cảm thấy bất ngờ và sẽ mắc cười vì sao đang bàn chuyện mọc râu thì chắc chắn sẽ phải không cạo râu rồi. Tuy nhiên, bạn có thể không biết việc cạo râu thường xuyên cũng là một trong những cách khiến cho râu của bạn có thể mọc ra nhanh chóng hơn rất nhiều.

Massage da để râu mọc.

Massage là một trong những thói quen tốt nên có để khiến cho râu có thể mọc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Việc sử dụng tay massage vùng da sẽ giúp cho máu lưu thông về vị trí này có thể nhanh chóng hơn giúp cho các chân râu được nuôi tốt và kích thích cho râu mọc phát triển nhanh chóng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, việc massage vùng da giúp cho da trở nên sạch và các lỗ chân lông dần có các nang lông phát triển thành râu và giúp cho bạn sẽ sở hữu được một bộ râu đúng ý.

Sử dụng dầu kích thích mọc râu

Việc sử dụng các loại dầu kích thích mọc râu sẽ là một trong những thói quen tốt giúp cho râu có thể mọc một cách dễ dàng vì thông thường những loại dầu có tác dụng làm ẩm da cũng như có chứa rất nhiều tinh chất kích thích mọc râu. Trong đó, các thành phần quan trọng mà các loại dầu kích thích mộc râu cần có là phải hoàn toàn được làm từ thiên nhiên như hạnh nhân, dầu hạt nho và các loại dầu có tác dụng kích thích nan lông phát triển. Thói quen sử dụng dầu kích thích sẽ khiến bạn cảm thấy sự phát triển hiệu quả.

Nội dung cùng danh mục