3 mẫu bàn ghế đẹp hút hồn cho phòng khách nhỏ

Với các ngôi nhà có không gian phòng khách nhỏ, đặc biệt là các căn hộ chung cư thường có diện tích eo hẹp thì những thiết kế nội thất đơn giản, gọn nhẹ mà không kém phần thanh lịch là lựa chọn hàng đầu của bạn. Trong đó việc tính toán lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách sao cho hợp lý với không gian nhỏ và bố trí khoa học thẩm mỹ điều ưu tiên hàng đầu của gia chủ cho cho ngôi nhà đẹp, sang trọng hơn. Dưới đây là 5 mẫu bàn ghế thông minh, tiện ích sẽ là cứu cánh cho phòng khách có diện tích khiêm tốn trong ngôi nhà của bạn.

3 mẫu bàn ghế đẹp hút hồn cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế khay độc đáo:

Với thiết kế lạ mắt, thoạt nhìn giống như một chiếc khay đựng quen thuộc. “Bộ bàn ghế  khay” bao gồm 4 chiếc ghế và 1 chiếc bàn nhỏ, hai mặt bên của bàn có khoảng trống hình chữ nhật để dễ dàng xách lên di chuyển. Lúc không sử dụng, bạn có thể xếp gọn và cất chúng vào một góc. Cũng có thể nói bộ bàn ghế này trông giống như bộ bàn ghế kiểu bàn trà Nhật Bản. Với bộ bàn ghế “mảnh mai” này, phòng khách bạn sẽ tiết kiệm được diện tích một cách tối đa, đồng thời tạo sự thông thoáng, rộng rãi cho ngôi nhà bạn.

Bàn ghế “cỏ 4 lá” : 
Như một chiếc cỏ 4 lá, bộ bàn ghế này bao gồm 4 chiếc ghế đối xứng và và 1 bàn thấp mặt gương. Những chiếc ghế hình tam giác giống như 4 cánh của loại cỏ biểu tượng sự may mắn được xếp gọn dưới mặt bàn sau khi sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu sắc cho đệm ghế hoặc chọn loại thiết kế có phần lưng dựa cùng chân bàn cao hơn tùy vào nhu cầu sử dụng. Bộ bàn ghế này vừa tiện ích và tiết kiệm không gian trong phòng khách. Chắc chắn bộ bàn ghế này sẽ chiều lòng cả những gia chủ khó tính nhất.
Bàn ghế gỗ chữ L: 
Kiểu dáng độc đáo, sự phối hợp hoàn hảo giữa những ghế dài, ghế đơn và ghế đôn với ghế dài có kiểu dáng chữ L được xếp quanh bàn trà tạo nên không gian cực kì gọn gàng, với những ngăn bàn trống, được thiết kế những kệ sách nhỏ bên hông ghế, mẫu bàn ghế này đem lại không gian cực kì thông thoáng mà độc đáo.

 

Nội dung cùng danh mục